Giới thiệu

HTPAINT

Ra đời năm 2009, HTPaint là thương hiệu sơn trang trí gốc nước, viết tắt của cụm từ: High Tech paint – Sơn công nghệ cao, với những sản phẩm tiên tiến nhất công nghệ hiện đại nhất, ngoài ra HTPaint còn hướng đến những giá trị vượt bậc về thẩm mỹ, chất lượng, với định hướng ngay từ ban đầu “Tôn vinh sơn Việt”.

Tất cả các sản phẩm HTPaint đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường QNVC 16:2019/BXD, TCVN 7239:2014, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại của Đức, mỗi sản phẩm trước khi đến với người tiêu dùng đều được nghiên cứu, thử nghiệm theo đúng quy trình chuẩn châu Âu.

Điểm khác biệt tạo nên tiếng vang thương hiệu HTPaint trong thị trường sơn nước Việt Nam đó là dòng sơn cao cấp Men Sứ. Sơn Men Sứ HTPaint sử dụng công nghệ hoàn toàn khác so với các sản phẩm có trên thị trường hiện nay. Các tính năng ưu việt của Men Sứ:

 1. Bề mặt chai cứng, sáng bóng như men sứ
 2. Hiệu ứng lá sen: chống bám bụi, tự rửa trôi
 3. Chống nấm mốc, chống thấm, kháng kiềm
 4. Độ phủ, độ bám dính, độ thẩm thấu cao
 5. Đặc biệt thân thiện với người sử dụng
 6. VOC thấp, hạn chế tối đa ảnh hướng không tốt tới môi trường
 7. Độ bền vượt trội so với tất cả các dòng sơn nước hiện nay

HTPaint đã hơn 10 năm xây dựng hệ thống đại lý, nhà phân phối và với tinh thần luôn sẵn sàng đáp ứng, hỗ trợ, chăm sóc, tư vấn khách hàng một cách tận tình, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Với mục tiêu phát triển bền vững, HTPaint có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật giàu kinh nghiệm không ngừng nghiên cứu thử nghiệm phát triển và ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới vượt trội về chất lượng, phù hợp với nhiều đặc thù công trình trên nhiều vùng miền, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thương hiệu hàng đầu

Thương hiệu HTPaint được duy trì bởi sự tin tưởng của khách hàng qua quá trình trải nghiệm các dòng sản phẩm cao cấp mang những đặc tính nổi trội riêng biệt.

Chất lượng uy tín

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu và đây cũng chính là nền tảng cho sự uy tín, yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của HTPaint.

Giá cả cạnh tranh

Cạnh tranh về giá là vấn đề diễn ra ở hầu hết các ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh. Đến với HTPaint vấn đề về giá không còn là một điều làm Quý khách hàng phải e ngại.

Phương châm

 • Chất lượng là trọng tâm
 • Uy tín khách hàng
 • Dịch vụ tận tâm
 • Phát triển bền vững

Tầm nhìn

HTPaint là thương hiệu sơn trang trí gốc nước hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

 • HTPaint luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến, nghiên cứu những sản phẩm ưu việt phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • An toàn cho môi trường cũng như an toàn cho người sừ dụng, bảo vệ công trình trường tồn với thời gian.
 • Giá trị cuối cùng cũng là mục tiêu quan trọng nhất HTPaint hướng tới đó là yếu tố con người. Coi trọng yếu tố nhân văn trong môi trường doanh nghiệp cũng như ngoài cộng đồng mà HTPaint cung cấp dịch vụ.