HỒNG PASTEL – SẮC MÀU CỦA TUỔI TRẺ, TƯ VẤN SƠN NHÀ CHO GIA CHỦ YÊU THÍCH TONE MÀU NÓNG VÀ GIA CHỦ MỆNH HỎA

Tâm lý của màu hồng

Màu hồng mang tone đỏ nhạt, thường được liên tưởng với tình yêu và sự lãng mạn, tuổi trẻ, khát khao và đam mê thuần khiết. Màu hồng còn được mô tả là một màu nữ tính, và màu hồng là sắc màu mà những bé gái rất yêu thích, làm chúng ta khi nhìn thấy màu hồng sẽ liên tưởng ngay đến tuổi thơ thật nhẹ nhàng và tươi đẹp.
Không những vậy, Màu hồng còn tượng trưng cho tuổi trẻ, sức khỏe và sự vui tươi, giống như là sự tuôn chảy của tình yêu đầu đời.

Màu hồng paste – Xu hướng màu chưa bao giờ lỗi thời

Được đánh giá là  gam màu nội trội nhất, hot nhất trong thang màu paste. Sử dụng màu hồng Pastel làm nền nhẹ nhàng cho căn phòng kết hợp với bộ sofa có tone hồng nhạt hơn một chút cùng đệm tựa lưng mang sắc độ khác của màu hồng, sẽ tạo một không gian đậm cảm giác trang nhã, mềm mại và diu êm. Nếu màu sắc yêu thích của bạn chính là hồng Paster nhẹ nhàng còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn màu 2212p – Casandra của Sơn HTPaint!Màu hồng trong phong thủy

Mang tone đỏ pha trắng, tạo nên màu hồng, vì vậy Màu hồng là gam màu thuộc ngũ hành Hỏa – có thể mang tới nguồn năng lượng dồi dào, tươi trẻ. Vì vậy sử dụng màu sơn hợp mệnh khi sơn nhà sẽ góp phần quan trọng trong việc cải thiện khí vận của gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai khi sử dụng gam màu này cũng hợp, cũng thu được nhiều may mắn.

Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu hồng – gam màu tương trợ với bản mệnh. Năng lượng bên trong màu hồng sẽ giúp cho chủ mệnh Hỏa củng cố được sức mạnh cũng như tinh thần, từ đó phát huy được những điểm mạnh của mình, luôn giữ được cân bằng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Trong ngũ hành, có Hỏa sinh Thổ, những người mệnh Thổ nếu thu nạp được năng lượng của Hỏa sẽ có thể hút tài lộc, kích công danh sự nghiệp. Bởi vậy mà người mệnh Thổ rất thích hợp sử dụng màu hồng để cuộc sống nhận được thêm nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, ngoài ra cũng thể hiện được chân khí riêng của mình.
Còn những gia chủ bản mệnh Kim, Mộc, Thủy, không nên sử dụng màu hồng khi chọn màu sơn nhà.

Vậy gia chủ mệnh kim nên sơn nhà màu gì? Tham khảo ngay tại: Click here