TƯ VẤN SƠN NHÀ MÀU TRẮNG SỨ CHO GIA CHỦ MỆNH KIM VÀ NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH MÀU TRẮNG

Có phải bạn yêu thích màu trắng?
Bạn có biết chỉ cần thông qua màu sắc chúng tôi cũng có thể phần nào đoán được tính cách của bạn không? Nếu bạn yêu thích màu trắng, HTPaint sẽ bật mí một chút về tính cách của bạn, và giúp bạn lựa chọn một căn phòng với tone trắng phù hợp với chính con người của mình.

(Ảnh sưu tầm)

Yêu thích màu trắng có nghĩa là bạn gọn gàng và chỉn chu trong vẻ ngoài, trong cách trình bày nhà cửa và ngay cả việc sắp xếp đồ đạc tại những không gian riêng tư của bản thân.
Bạn là người có tầm nhìn xa và bản tính lạc quan, là người cân đối, hợp lý, kín đáo và khô ngoan.

Ngoài ra bạn là người cẩn trọng, thực tế, luôn cẩn thận với tiền bạc. Bạn luôn suy nghĩ trước khi hành động – và chắc chắn không dễ có hành vi bốc đồng và có xu hướng kiểm soát bản thân khá tốt.

(Ảnh sưu tầm)

Bạn tự tin, đĩnh đạc khi trạng thái tinh thần ở mức tốt nhất, nhưng cũng có thể rất kén chọn và khó tính khi tâm trạng bất ổn.
Bạn có thể mong muốn tạo ra sự đơn giản trong cuộc sống của mình
Bạn có thể tỏ ra nhút nhát, nhưng bạn có niềm tin mạnh mẽ về hầu hết mọi thứ và thích cơ hội để truyền bá những niềm tin đó.

Đó là tính cách của bạn – một người yêu màu trắng, vậy còn màu trắng?
Màu trắng tinh khôi, tượng trưng cho sự thịnh vượng. Nhiều quan điểm cho rắng màu trắng là màu khởi đầu cho vạn vật, vì vậy màu trắng còn thể hiện sự trong sáng, giản dị.

(Ảnh sưu tầm)

Đối với phong thủy nhà ở, màu trắng là màu mang lại sự tươi tắn và làm tăng năng lượng, ánh sáng cho gian phòng trong mọi góc nhìn.
Có thể chọn lựa sơn màu trắng cho cả ngôi nhà hoặc một phần tường và trần nhà màu trắng để tạo sự rộng rãi, sang trọng, thoáng đãng và tinh khôi cho căn phòng.

Nên chú ý không chọn những tone màu trắng mờ, trắng đục, trắng xám, sẽ làm giảm hứng khởi và cảm xúc cho một ngày mới tươi vui.

Màu trắng trong phong thủy, là màu sắc thuộc mệnh Kim
Năng lượng phong thủy của màu trắng sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Màu trắng không chỉ là màu sắc của sự khởi đầu mà còn có ý nghĩa là sự kết thúc trọn vẹn.
Do thuộc mệnh Kim nên màu trắng phù hợp với gia chủ có mệnh Kim hoặc được dùng để sơn màu cho những khu vực mệnh Kim là mệnh chủ như: Căn phòng hướng Tây, hướng Tây Bắc (thuộc cung Đoài, và cung Càn: Hành Kim, theo Bát Quái Đồ).
Nếu bạn yêu thích màu trắng, lại mệnh Kim, vậy còn chần chừ gì? HTPaint sẽ gửi đến bạn màu sơn có sắc Trắng, thật sự phù hợp với bạn, tạo cho ngày mới của bạn đầy hứng khởi và tinh khôi.

SƠN NỘI THẤT SIÊU TRẮNG HTPAINT SUPER WHITE INTERIOR – Sơn siêu trắng nội thất HTPaint – Không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho trần nhà, mà còn là lựa chọn tinh tế nếu gia chủ yêu thích màu sơn trắng sáng: Click xem chi tiết sản phẩm
Ngoài ra HTPaint còn có các tone màu trắng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là màu trắng sứ: Click để xem quạt màu HTPaint

Gia chủ mệnh hỏa, nên sơn nhà màu gì? Click here