4 BÍ KÍP ĐỂ CÓ MỘT KHÔNG GIAN SỐNG ĐẸP

Mọi gia chủ trong quá trình làm mới công trình đều mong muốn có một không gian sống đẹp, như ý muốn, hợp phong thuỷ.Để giải đáp thắc mắc, cũng đưa ra những lời khuyên hợp lý cho gia chủ. Cùng tìm hiểu ngay bài viết top 4 bí kíp để có một ngôi nhà đẹp mà Unichem chia sẻ.

Kiến trúc của ngôi nhà 

Kiến trúc của ngôi nhà chính là điều đầu tiên mà bạn quan tâm. Tuỳ theo sở thích của từng người sẽ có một kiến trúc khác nhau. Một số phong cách mà bạn có thể tham khảo như hiện đại, tối giản, cổ xưa,… Mỗi kiểu dáng kiến trúc sẽ có cách bày trí khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số kiến trúc sư để ra được mẫu ưng ý nhất.

(Ảnh sưu tầm)

Màu sắc và đồ nội thất cần được đồng nhất 

Màu sắc, đồ nội thất là điều bạn cần lưu ý để bố trí cho phù hợp. Sắp xếp không hợp lý sẽ khiến không gian bị chật, lộn xộn. Một số mẹo nhỏ cho bạn trong quá trình sắp xếp đồ đạc như trong cùng một không gian nội thất không nên sơn quá ba màu, các đồ dùng nên thống nhất với phong cách của ngôi nhà,…

(Ảnh sưu tầm)

Bạn có thể tham khảo một số màu sắc sơn nhà tại đây: Click here

Hệ thống ánh sáng 

Một không gian quá tối sẽ làm cho bạn cảm giác bức bối, khó chịu. Hệ thống ánh sáng trong ngôi nhà cần được bố trí, lắp đặt một cách khoa học để không gian sống đầy đủ độ sáng.

(Ảnh sưu tầm)

Bố trí thêm bối cảnh cho không gian 

Để có được nét riêng biệt, việc tô điểm cho ngôi nhà bằng một số cây trồng phong thuỷ hoặc một vài bức tranh là điều mà bạn nên quan tâm. Nó sẽ giúp cho không gian sống được xanh, trong lành hơn cũng là cách để giúp bạn xả stress, thư giãn mỗi ngày.

Với 4 lời khuyên mà HTPaint gợi ý, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm các sản phẩm của nhãn hàng sơn HTPaint: Click here