TOP 5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI

Trang trí nội thất, thiết kế nội thất cho căn nhà của mình là một điều thật tuyệt vời, vì nơi đây không chỉ là không gian sống, mà còn là nơi thể hiện cá tính, sở thích và tính thẩm mỹ của mỗi cá nhân.

Bạn là người có tính cách như thế nào? Nổi loạn, cá tính, hay hoài cổ, cầu toàn?

HTPaint sẽ tư vấn cho bạn top 5 phong cách thiết kế nội thất đương đại đang được thịnh hành, để các bạn có thể mặc sức sáng tạo, thổi bừng cá tính trong chính không gian sống của mình.

Top 5: Phong cách thiết kế Classical

Nếu bạn là người quy củ, thích sự sang trọng tiện nghi, cầu toàn và kỹ lưỡng. Bạn nên chọn phong cách này để bài trí cho tổ ấm của mình

Tham khảo thêm chi tiết phong cách thiết kế nội thất Classical: Click here

Dưới đây là một vài ví dụ để bạn tham khảo.

Top 4: Phong cách thiết kế Retro

Trẻ trung, năng động, sáng tạo nhưng cũng đơn giản, hoài niệm đó là vẻ ngoài toát lên từ phong cách thiết kế nội thất Retro.

Tham khảo thêm chi tiết phong cách thiết kế nội thất Retro: Click here

Dưới đây là những căn phòng được trang trí theo phong cách Retro mà HTPaint muốn giới thiệu với các bạn.

 

Top 3: Phong cách thiết kế Minimalist

Đơn giản, tối giản, thoáng đãng, sạch… là những cụm từ có thể miêu tả về phong cách thiết kế này. Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản nhưng vẫn tiện nghi. Phong cách Minimalist cho căn nhà của chính mình là điều đáng để bạn theo đuổi.

Tham khảo thêm chi tiết phong cách thiết kế nội thất Minimalist: Click here

Minimalist đơn giản, tối giản đến mức nào, hãy cùng HTPaint thao khảo qua những ví dụ dưới đây.

Top 2: Phong cách thiết kế Maverick

Phá cách, bất quy tác, độc lạ thậm chí là điên loại, chính những điều này tạo nên phong cách thiết kế Maverick. Bạn có phải người cá tính, bạn muốn sự khác biệt? Bạn chẳng muốn mình bị “đụng hàng” bấtt kỳ ai, từ trang phục cho đến không gian sống? Hãy nghĩ đến Maverick. Bạn muốn làm gì với nơi ở của bạn cũng được, miễn bạn thích. Chính sự tự do này đã làm cho Maverick trở thành phong cách thiết kế được ưa chuộng.

Tham khảo thêm chi tiết phong cách thiết kế nội thất Maverick: Click here

Một vài ý tưởng điên rồ cho Maverick có lẽ bạn thích.

Top 1: Phong cách thiết kế Hitech

Đương nhiên rồi, với xu hướng thời này thì nghe đến “Hitech” ai cũng sẽ thích. Đơn giản, tiện nghi, phẳng và thẳng chính là điểm nhấn của phong cách thiết kế Hitech. Nếu bạn là người ưa công nghệ, ưa ngăn nắp,sạch sẽ một cách hơi thái quá, và thích cuộc sống tiện nghi. Hãy tham khảo ngay phong cách thiết kế Hitech.

Tham khảo thêm chi tiết phong cách thiết kế nội thất Maverick: Click here

Một vài ý tưởng thiết kế theo phong cách Hitech có lẽ bạn cần tham khảo.

Đừng quên, hiệu ứng thị giác để tạo nên một phong cách thiết kế chuẩn mực đến từ màu sắc. HTpaint đóng góp vào các phong cách thiết kế những màu sơn thực sự phù hợp và mang đậm tính cách riêng.

Tham khảo ngay thế giới màu sắc của HTPaint: Click here