PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT MAVERICK – PHÓNG KHOÁNG, NỔI LOẠN

Những điều thể hiện qua trang trí nội thất căn nhà của bạn không những nói lên tính cách của chính bạn mà còn thể hiện bạn là người có mắt thẩm mỹ.

Có rất nhiều phong cách thiết kế trang trí nội thất, bạn có thể tham khảo tại Top 5 phong cách thiết kế nội thất đương đại, hoặc tìm hiểu chi tiết về các phong cách thiết kế cổ điển, phong cách retro, hay phong cách tối giản minimalist

Trong bài viết này HTPaint muốn đưa đến cho các bạn một làn gió mới, độc lạ và phóng khoáng đến nổi loạn. Phong cách thiết kế nội thất Maverick. 

Maverick không theo một khuôn khổ nào, bất quy tắc và đặc biệt vô cùng. Từ cách thức bố trí nội thất đến trang trí và màu sắc.

Đây là phong cách rất hiện đại, rất độc đáo và phù hợp với những gia chủ muốn thể hiện cá tính hoang dã, nổi loạn của mình.

1.Phong cách kì quặc

Không có một quy tắc nào trong cách kỳ quặc này. Kể từ khi Maverick xuất hiện trong những phong cách thiết kế thời trang thì nó cũng đã được cho là phù hợp trong việc thiết kế nội thất, và đang trở thành một xu hướng táo bạo đương thời. Trong hầu hết các trường hợp, đồ nội thất được lấy cảm hứng từ chủ đề Maverick thường kỳ quặc nhưng thiết thực.

Những chiếc ghế có thể có hình dạng bất thường, màu sắc của tường và sàn nhà có thể chồng chéo lên nhau và thực tế bình thường chúng chẳng có tí phù hợp nào đứng cạnh nhau, nhưng ở Maverick mọi thứ đều có thể, bạn sẽ được thấy một khía cạnh khác của màu sắc phối hợp với đồ trang trí nội thất một cách bất bình thường

2.Đồ nội thất, trang trí độc nhất vô nhị

Trang trí là một yếu tố chính của nội thất Maverick. Cũng là những tấm thảm, gối và những đồ vật trang trí khác có thể được sử dụng nhưng 2 phong cách này có sự khác biệt về khoảng cách, Maverick sẽ không đặt những đồ vật này gần nhau. Đó là đặc điểm tạo ra Maverick. Ngoài ra những đồ trang trí, nội thất theo phong cách Maverick còn đặc biệt độc đáo, thậm chí còn độc nhất vô nhị.

3.Màu sắc ngẫu hứng 

Màu sắc luôn đem lại hiệu ứng thị giác đúng đắn nhất. Maverick không bị giới hạn về màu sắc, bất cứ màu gì cũng có thể phối hợp với nhau, và bạn được tự do chọn màu sắc có thể là nổi loạn hoặc chỉ mới đang thử nghiệm. Nếu bạn đã có một ý tưởng về list màu sắc mà bạn muốn sử dụng, thì sau đó chỉ cần hợp tác với HTPaint, chúng tôi sẽ tư vấn để tạo ra một phong cách Maverick chỉ của riêng bạn.

4.Ánh sáng thổi bừng sự nổi loạn

Ánh sáng tự nhiên luôn được tận dụng triệt để trong mọi phong cách thiết kế. Maverick không ngoại lệ, để tăng thêm tính điên rồ của maverick, tại sao bạn không dùng một chiếc rèm cửa màu cam đất, phía dưới là bộ sofa màu xanh coban? Ánh sáng tự nhiên bên ô cửa sổ sẽ làm căn phòng của bạn độc đáo hơn bao giờ hết.

5.Mọi không gian 

Maverick có một ưu điểm, đó chính là phong cách quốc dân, phù hợp với mọi không gian, từ căn chung cư diện tích nhỏ đến bảo tàng nghệ thuật, quán cafe hay khu vui chơi cho trẻ em …

Maverick cho phép thể hiện sự sáng tạo và bạn được quyền đem chính bạn vào trong hơi thở của kiến trúc. Mặc sức sáng tạo kết hợp màu sắc, đồ vật mà không phải quan tâm đến tính đối xứng, bố cục chuẩn hay là nguyên tắc phối màu. Chính điều điên rồ đó đã tạo nên một phong cách mà nhiều người ưa thích.